Cầm cavet (cà vẹt) xe là gì ?

Cầm cavet xe là gì ? đó là mang cavet xe đi cầm để tạm ứng hay để lấy về cho mình một số tiền, có lãi suất và giá trị phù hợp với giá trị của xe đó và được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.

Cầm cà vẹt (cavet) xe bao gồm những giấy tờ gì?

Cầm cavet xe là hình thức bạn mang cavet đi cầm, để lấy về một số tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân của những người đi cầm, lãi suất và giá trị cavet sẽ tùy thuộc vào trị giá của xe được cả hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm cavet xe ngày càng nhiều,  kèm theo đó là hàng loạt những cơ sở nhận cầm cavet xe với 3 tiêu chí đơn giản đó là : đặt ra đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Giá cầm cà vẹt có thể lên đến 80% giá trị của xe (Ảnh minh họa)

Điều kiện khi mang cavet xe đi cầm đó là:

Xe của bạn là xe chính chủ, hoặc có giấy tờ mua bán xe hợp pháp, rõ ràng.
Bạn là người có hộ khẩu, chứng minh nhân dân tại tỉnh thành đăng ký giấy tờ xe là hợp lệ.
Người đi cầm phải chính là chủ xe và chính họ phải mang chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt đi. Sau khi đủ giấy tờ cần thiết, cơ sở cầm cavet chỉ giữ lại cavet xe, trả lại xe và các giấy tờ tùy thân khác cho bạn, sau khi hoàn thành hợp đồng, bạn nhận tiền xong thì bạn có thể lấy xe và ra về.
Mỗi tháng, bạn chỉ cần đến đơn vị cầm cavet đóng lãi suất cho cơ sở dịch vụ đó để đảm bảo tính an toàn cho cà vẹt xe cho đến khi bạn có đủ tiền để chuộc lại.

Đa phần nhiều bạn đã đặt câu hỏi rằng cầm cà vẹt (cavet) xe được bao nhiêu? Giá cả cầm cavet xe như thế nào?
Theo như chúng tôi đã khảo sát trên thị trường thì kết quả cho thấy mức giá cầm cavet cao có thể lên tới 80% giá trị của chiếc xe đó. Cũng còn tùy thuộc vào chiếc xe đó mà giá cả có thể chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn khi bạn mang đi cầm cà vẹt xe.
Do đó bạn cần phải suy tính kĩ lưỡng trước khi mang cầm cavet xe đúng cơ sở để họ nhận định đúng mức giá về giá trị xe của bạn. Ngoài ra, đơn vị cầm cavet xe uy tín sẽ không yêu cầu để giữ các giấy tờ liên quan đến xe hoặc đến bạn, mà chỉ nhận duy nhất từ bạn đó là cavet xe, mức lãi suất sẽ không quá cao để tạo điều kiện cho bạn dễ dàng chuộc lại khi có đủ tiền để chuộc lại

=>> mời bạn xem thêm: https://cavetxe.com/lam-bang-lai-xe-gia-re/

Bài viết liên quan