Chúng ta có nên làm giấy tờ xe giả không

Nhiều bạn có thắc mắc rằng chúng ta có nên làm giấy tờ xe giả không ?Để giải đáp thắc mắc mời các bạn xem bài viết ở phía dưới đây. Nếu bạn đang bị mất giấy tờ xe, hoặc cavet xe bị mất thì bạn sẽ phải làm thế nào?. Tất nhiên chúng ta vẫn phải làm thủ tục để xin cấp lại giấy tờ xe đã mất trong các trường hợp như sau :

1/ Hãy chứng minh xe của bạn chính chủ :

  • Nếu bạn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh rằng xe của bạn là chính chủ, hoặc giấy tờ đăng ký xe đứng tên bạn thì tất nhiên bạn nên làm giấy tờ xe thật nhé.
  • Trong thời gian bạn đang đi làm xa, về quê phải tốn rất nhiều chi phí đi lại rồi mất cả thời gian chờ đợi duyệt hồ sơ ít nhất 30 ngày từ lúc bạn thông báo với ca bị mất.
Chúng ta có nên làm giấy tờ xe giả không
Chúng ta có nên làm giấy tờ xe giả không

2/ Nếu không có đầy đủ các thông tin thì các cơ quan ban hành giải quyết bằng cách nào :

  • Việc này không hề đơn giản nhưng với dịch vụ làm bằng lái xe của chúng tôi, chuyên làm các giấy tờ xe giả thì có thể giúp bạn làm một bộ hồ sơ xe giả để khi ra đường có giấy tờ đối phó với nhà chức trách khi đi đường. Lưu ý : giấy tờ này chỉ giúp bạn đi lại chứ  không giúp bạn mua bán xe gian, hoặc làm xe giả con dấu để lừa đảo.
  • Chúng tôi sẽ không làm giấy tờ xe cho bất kì ai tiêu thụ xe gian mà không rõ xuất xứ.

3/ Những lợi ích vì sao bạn nên làm giấy tờ giả

  • Trong thời gian chờ đợi 30 ngày, hoặc có thể hơn thì bạn có thể vừa có bằng lái xe, cavet xe đi lại. Chờ khi làm xong toàn bộ giấy tờ bạn cũng sẽ an tâm. Vừa đề phòng trong trường hợp khi bị mất thì ta có thể ứng phó kịp thời
  • Chi phí làm bằng lái xe, cavet xe giả rẻ hơn nhiều. và hoàn toàn An toàn và tăng tính bảo mật cao
Bài viết liên quan